Dây đai hộp số CVT city 2015-2020

- Thương hiệu: Honda

- Tên sản phẩm: Dây đai hộp số CVT City 2015-2020

- Xuất xứ: Nhật Bản

Dây đai Hộp số CVT Honda City 2015 - 2020 

Dây đai hộp số CVT là bộ phận trung gian giữa puly sơ cấp và thứ cấp hộp số, tạo thành hệ truyền động năng và biến đổi cấp số. Trong quá trình hoạt động, dây đai hộp số chịu cả lực kéo và lực ép từ các puly, với tốc độ cao, điều này khiến việc kiểm tra, bảo dưỡng hộp số rất quan trọng. 
Các trường hợp hư hỏng dây đai thường đến từ việc không thay dầu hộp số định kỳ làm dầu bị bẩn, thay không đúng chủng loại hoặc không đủ dầu vận hành. Khi phát hiện lỗi hộp số nghi ngờ liên quan đến dây đai, cần kiểm tra ngay lập tức. Việc cố vận hành có thể dẫn đến đứt dây đai, khiến các lá thép cấu thành nên dây đai bị vỡ, xâm nhập vào các bộ phận khác trong hộp số gây hư hỏng nặng hơn, thậm chí có thể làm hỏng toàn bộ hộp số.

Để kéo dài tuổi thọ dây đai hộp số, cần thay dầu hộp số và lọc dầu hộp số định kỳ, thay đúng chủng loại, dung tích, kiểm tra dầu cũ để phán đoán tình trạng bên trong hộp. 

PHỤ TÙNG HONDA THĂNG LONG cung cấp dây đai hộp số CVT City 2015, 2020 chính hãng, giá cạnh tranh hàng đầu, chất lượng đảm bảo tuyệt đối 
- Lọc dầu Hộp số CVT Honda City 2016-2020 chính hãng 
- Dầu hộp số CVT Honda chính hãng 

 

icon icon
076.212.6899