Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH PHỤ TÙNG ÔTÔ THĂNG LONG (Thăng Long Autoparts) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Ngày nay, chúng ta biết rằng tốc độ tăng trưởng của thị trường ôtô tăng lên mỗi năm, đồng nghĩa với việc lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ôtô cũng tăng theo. Trong lĩnh vực kinh doanh này có cả những phụ tùng ô tô chính hãng và phụ tùng ôtô không chính hãng, sẽ là rất khó khăn để Quý khách hàng có thể phân biệt được đâu là phụ tùng ô tô chính hãng và đâu là phụ tùng ôtô không chính hãng. Đôi khi một số Quý khách hàng đã mua phải những phụ tùng ôtô không chính hãng và đó chính là một sự nguy hiểm rất lớn tiềm ẩn đang cận kề Quý khách hàng khi xe của Quý khách đang trong quá trình sử dụng. 

Thăng Long Autoparts luôn mang lại sự yên tâm và để khẳng định niềm tin đối với Quý Khách hàng, chúng tôi luôn nhấn mạnh " Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là chìa khóa thành công của chúng tôi". Với chính sách cung cấp phụ tùng ô tô honda chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

Thăng Long Autoparts chuyên sâu về phụ tùng ô tô Honda chính hãng như Đèn pha CRV, Má phanh Civic, Gương chiếu Hậu Honda City...  được nhập khẩu trực tiếp và đưa ra thị trường với đầy đủ các linh kiện, phụ tùng chất lượng, cùng với đội ngũ cố vấn phụ tùng ôtô giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm phục vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về giá cả và chất lượng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH PHỤ TÙNG ÔTÔ THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 1A, Ngõ 146 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline: 076.212.6899
http://www.phutungotohonda.net/
http://www.phutunghondathanglong.vn/
Email: hondathanglong@gmail.com

icon icon
076.212.6899