Giảm xóc trước Honda CRV 2018 - 2022

- Tên phụ tùng: Giảm xóc trước

- Mã sản phẩm: 51611TMDT02, 51621TMDT02

- Hãng sản xuất: Honda

- Dòng xe: Honda CRV 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

- Xuất xứ: Thái lan

- Phụ tùng chính hãng - chất lượng tốt nhất

- Vận chuyển toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

Giảm xóc trước Honda CRV 2018 - 2022
Mã phụ tùng: 51611TMDT02, 51621TMDT02


Giảm xóc là 1 bộ phận quan trọng của hệ thống treo, triệt tiêu các chấn động truyền từ bánh xe tới thân xe, mang lại cảm giác êm ái, chắc chắn khi vận hành. Cùng với đó giúp cho bánh xe luôn bám sát mặt đường, giúp điều khiển, kiểm soát xe an toàn trên mọi điều kiện đường xá. 

Giảm xóc hoạt động dựa trên cơ chế nén thủy lực, trong đó phần chân ty giảm xóc được gắn với 1 piston, với các khoang dầu thủy lực đặt bên trong thân giảm xóc, chuyển hóa động năng từ các chấn động thành thế năng dưới dạng nhiệt (làm nóng dầu), và khuếch tán ra ngoài theo thời gian. Kết hợp cùng lò xo giảm xóc, tạo nên khả năng triệt tiêu rung chấn tốt nhất mà vẫn đảm bảo độ bám đường của bánh xe. 

Theo thời gian, các bộ phận cơ học bên trong giảm xóc dần bị mài mòn, mất đi tác dụng, biểu hiện qua một số hiện tượng như:

- Mũi xe bị chúi khi phanh: thông thường khi phanh, quán tính của xe sẽ được hệ thống  giảm xóc triệt tiêu, xe vẫn vững hoặc chúi xe rất ít (trường hợp phanh gấp). Khi giảm xóc hoặc lò xo không còn tác dụng, lực quán tính này không được hấp thụ, khiến mũi xe bị chúi mạnh về trước, khoảng trượt phanh dài hơn.
- Rò rỉ dầu: là biểu hiện cho thấy các phớt chặn dầu bên trong đã hỏng, hoặc ty giảm xóc bị mòn, xước, gây chảy dầu, mất dần áp suất trong thân, giảm khả năng triệt tiêu rung động.
- Lốp mòn bất thường, không đều: Khi hệ thống giảm xóc của xe hoạt động không ổn định, cân đối, độ bám đường của lốp không đều, gây ra các vết mòn bất thường của lốp xe.
- Cảm giác rung, giật từ thân xe và vô lăng: do giảm xóc mất khả năng hấp thụ động năng, các cao su đầu càng bị hỏng, rung chấn từ mặt đường truyền tới khung xe, đặc biệt cảm nhận rõ khi cầm vô lăng

Giảm xóc trước Honda CRV 2018 - 2022 chính hãng, chất lượng đảm bảo, độ bền cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, mang lại cảm giác êm ái, chắc chắn khi vận hành. 

PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THĂNG LONG - Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Honda chính hãng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Với đa dạng các tuyến vận chuyển, giao nhận toàn quốc trong thời gian ngắn nhất. 

 

xem thêm: - Má phanh trước Honda CRV 2018 

                  - Lò xo giảm xóc trước Honda CRV 2018 - 2020

                  - Giảm xóc sau Honda CRV 2018 - 2020

                  - Phụ tùng Honda CRV chính hãng

icon icon
076.212.6899