Kính lái Honda Civic - Thay thế kính chắn gió chính hãng, giá tốt 

Kính lái Honda Civic - Thay thế kính chắn gió chính hãng, giá tốt 

|Tin tức

Kính lái Honda Civic không chỉ đảm bảo tầm nhìn rõ ràng và an toàn khi lái xe mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm lái và sự thoải mái của tài xế. Vì vậy, khi kính lái có vấn đề, cần phải lựa chọn kính lái chính hãng. 

Cùng Phụ tùng Honda Thăng Long tìm hiểu chi tiết về phụ tùng kính lái Honda Civic chính hãng ngay sau đây. 

Tại sao kính lái/ chắn gió Honda CiVic là bộ phận quan trọng? 

Kính lái Honda Civic là bộ phận quan trọng, có vai trò quan trọng trong quá trình lái xe. Đầu tiên, kính lái bảo vệ người trong ô tô khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng, mưa, gió…. Tiếp theo, kính lái trong suốt cho phép người lái nhìn rõ hơn ra phía trước và quan sát tốt hơn môi trường xung quanh. Điều này rất quan trọng để nhận biết các tình huống giao thông, tránh va chạm và điều khiển xe an toàn.

Một số kính lái Honda Civic được trang bị lớp phủ chống tia tử ngoại (UV) để hạn chế tác động của tia UV có hại từ ánh sáng mặt trời. 

Kính lái cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cách âm và cách nhiệt cho xe. Nó giúp hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và cách nhiệt để giữ nhiệt độ bên trong xe ổn định. 

Kính lái Honda Civic là bộ phận vô cùng quan trọng 

Khi nào cần phải thay thế kính lái?

Trong một số tình huống, bạn phải vệ sinh và bảo dưỡng kính lái. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kính lái bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bắt buộc phải thay thế. Điển hình là một số trường hợp sau đây: 

  • Kính bị hư hỏng hoặc vỡ: Kính lái bị hư hỏng, nứt hoặc vỡ do va chạm, tác động mạnh. 
  • Kính bị trầy xước nghiêm trọng: Ảnh hưởng đến tầm nhìn, làm cho tầm nhìn bị hạn chế, không thể quan sát được toàn bộ quang cảnh của cung đường. 
  • Kính bị ố và bẩn không thể làm sạch: Khi kính lái của bạn bị ố và bẩn, sẽ vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể làm sạch được, bạn cũng cần phải thay thế. Bởi nó có thể ảnh hưởng tầm nhìn, gây mất tập trung khi di chuyển. 
  • Kính bị mờ, mờ đục: Kính lái Honda Civic cần phải trong suốt để đảm bảo tầm nhìn tốt và an toàn khi lái xe.

Cần phải thay thế kính lái trong một số trường hợp để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất

Kính lái Honda Civic có đắt không? 

Kính lái Honda Civic chính hãng thường có giá đắt hơn kính lái thay thế. Tuy nhiên, nó sẽ đảm bảo chất lượng tốt và chính sách bảo hành tốt. 

Giá của phụ tùng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, thời điểm mua hàng, phiên bản xe và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp để tham khảo giá và so sánh. 

Hiện nay trên thị trường, giá kính lái Honda Civic dao động khoảng 1.700.000 VNĐ/ sản phẩm. 

Đơn vị cung cấp kính lái Honda Civic uy tín, giá tốt 

Phụ tùng Honda Thăng Long là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô Honda chính hãng và được đánh giá là đáng tin cậy. Được xem là một trong những đại lý phụ tùng Honda uy tín tại Việt Nam, Phụ tùng Honda Thăng Long cung cấp đa dạng các phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe Honda, bao gồm cả kính lái Honda Civic.

Với việc cung cấp phụ tùng chính hãng, Phụ tùng Honda Thăng Long đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cam kết giá cả tốt n để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp kính lái Honda Civic uy tín, giá tốt 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính lái Honda Civic hoặc bất kỳ phụ tùng Honda nào khác, bạn có thể liên hệ với Phụ tùng Honda Thăng Long để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng nhất. 

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ về đặc điểm cũng như vai trò của kính lái Honda Civic. Từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng, uy tín. 

 

Viết bình luận